The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Công ty TNHH Thương mai Quyết Thắng
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH thương mại tin học Quyết Thắng là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm cung ứng các sản phẩm Công nghệ thông tin trên thị trường từ năm 2006 trong lĩnh vực: Phân phối và triển khai Dự án, xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

         Công nghệ thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới.

          Mục tiêu phát triển của chúng tôi là  đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường.

         Ngoài việc cung cấp giải pháp phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

           Với kinh nghiệm đã cung ứng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

           Cam kết của chúng tôi là phát triển chính mình thông qua việc thiết lập những mối quan hệ cung ứng có tính chất lâu dài cùng với sự phát triển của khách hàng.
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ kỹ thuật
 • Kỹ Thuật - 0985 121 421

  Chat Skype  Call Skype

 • Kinh doanh - 0945 33 88 00

  Chat Skype  Call Skype

 • Tư vấn
 • Tư vấn - 0945 33 88 00

  Chat Skype  Call Skype


TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

Label
Nguồn: Vietcombank.com.vn